Triple Leaf Tea – 100% Trà Với Công Thức Truyền Thống Trung Hoa

FAQ – TRIPLE LEAF TEA

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sự khác biệt giữa trà xanh, trà trắng, trà ô long và trà đen là gì?

Trà xanh, trà trắng, trà đen và trà ô long của Triple Leaf Tea đều được làm từ cây trà Camellia sinensis.

*Vậy sự khác biệt giữa các loại trà này là gì?

  • Trà xanh: được xử lý nhiệt và sấy khô ngay sau khi thu hoạch. Điều này làm ngừng quá trình oxy hóa và giữ cho lá luôn xanh tươi. Trà xanh có hàm lượng caffein thấp hơn trà ô long và trà đen, trà xanh có vị nhẹ và thơm.
  • Trà trắng: được chế biến/ xử lý ít nhất. Các búp và lá chè non được hái về, làm héo và phơi khô trong không khí. Sau đó, nó được xử lý nhiệt để loại bỏ độ ẩm. Điều này giúp trà trắng có hương vị độc đáo, tinh tế, thơm phức. Nghiên cứu khác nhau về hàm lượng caffeine trong trà trắng cho thấy nó rất thấp. Thấp hơn trà xanh, ô long và trà đen.
  • Trà đen: bị oxy hóa trong quá trình sấy khô. Điều này làm cho lá có màu đen và mang lại cho trà đen một hương vị đậm đà với hàm lượng caffein cao và cao nhất trong các loại trà của Triple Leaf Tea.
  • Trà ô long: được bán oxy hóa và nằm giữa trà xanh và trà đen về hương vị và hàm lượng caffein. Ô long có một hương vị êm dịu và thơm.

Những lợi ích của trà là gì?
Các phương pháp chế biến của mỗi loại trà (trà xanh, ô long, đen và trà trắng) tạo ra sự khác biệt về hương vị và thay đổi các thành phần của trà, bao gồm các chất chống oxy hóa có lợi và polyphenol. Các chuyên gia khuyên bạn nên uống ba tách trà trở lên mỗi ngày.
*Trà xanh có bao nhiêu caffein? Trong cà phê và trà đen, cái nào có hàm lượng caffeine cao hơn?
Caffeine xuất hiện tự nhiên trong tất cả các loại trà từ cây trà camellia sinensis. Hàm lượng caffein thay đổi tùy theo phương pháp pha trà. Một số báo cáo cho biết trà xanh có khoảng 15 đến 50 mg caffein mỗi cốc, cà phê có khoảng 80-200 mg mỗi cốc và trà đen có khoảng 40-90 mg mỗi cốc. Cho nên cà phê luôn có hàm lượng cao hơn trà đen rất nhiều.
Có bao nhiêu caffeine trong trà xanh Decaf?
Không có quá 0,4% caffein trong xanh Decaf của Triple Leaf Tea. Điều đó có nghĩa là một túi trà (1900 mg) trà xanh đã khử caffein chứa 7,6 mg caffein hoặc ít hơn.
Điều gì xảy ra với hàm lượng chất chống oxy hóa khi khử caffein trong trà xanh Decaf?

Triple Leaf Tea sử dụng quy trình carbon dioxide tự nhiên để khử caffein trong lá trà xanh. Carbon dioxide xuất hiện tự nhiên trong không khí. Quá trình này loại bỏ caffein, không để lại dư lượng hóa chất và duy trì hầu như tất cả các chất chống oxy hóa có lợi trong lá trà. Có thể nói gần như các chất chống oxy hoá không bị mất đi khi khử caffein.

Làm thế nào để pha trà xanh, trà xanh decaf, trà trắng, ô long, thảo dược...?

Đối với tất cả các loại trà, hãy xem các trang sản phẩm của từng loại trà và tìm hướng dẫn sử dụng để biết thêm.

Cách pha trà xanh, trà xanh decaf, Oolong

Đun sôi một cốc nước sau đó hãm nước qua túi trà. Ngâm 3-5 phút. Lấy túi trà ra và bóp nhẹ túi trà. Để lấy hết những tinh chất của trà, hãy ngâm mình trong 5 phút. *Thông thường, các loại trà xanh ngâm quá kỹ có thể khiến chúng bị đắng, nhưng các loại trà xanh, ô long của Triple Leaf Tea rất nhẹ và ít đắng, và bạn có thể ngâm chúng lâu hơn, tùy theo sở thích của mình.

Cách pha trà trắng (White Tea)

Đun sôi một cốc nước sau đó hãm nước qua túi trà. Ngâm 3-5 phút. Để lấy hết tinh chất của trà, hãy ngâm lâu hơn.

Cách pha trà thảo mộc và trà uống có tác dụng như thuốc

(Lưu ý: không bao gồm trà Nhuận Tràng và Trà Giảm Cân Triple Leaf Tea. Đối với những loại trà đó, hãy xem hướng dẫn sử dụng bên dưới mỗi sản phẩm)

Đun sôi một cốc nước sau đó hãm nước qua túi trà. Ngâm 10-15 phút, hoặc lâu hơn. Bóp nhẹ túi trà để lấy hết phần nước còn trong túi trà. Để lấy hết tinh chất và lợi ích của trà, hãy ngâm trà trong nước lâu hơn.

*Một túi trà có thể được tái sử dụng để chiết xuất thêm nhiều lợi ích từ thảo dược.

*Trà gừng và trà nhân sâm Hoa Kỳ được làm từ 100% rễ nguyên chất, có thể đun sôi trực tiếp với nước trong vài phút hoặc đun nhỏ lửa trong 10-15 phút để chiết thêm hương vị và công dụng. “Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lại các túi trà Gừng và Nhân sâm Hoa Kỳ một vài lần để lọc hết những tinh chất còn trong túi trà.”

Cách pha trà để uống với đá

Đun sôi một cốc nước sau đó hãm nước qua túi trà. Ngâm 5 phút đối với trà xanh, trà xanh decaf, trắng, ô long và 10-15 phút hoặc lâu hơn đối với trà thảo mộc. Để lọc lấy hết tinh chất và lợi ích, hãy ngâm trà lâu hơn. Lấy túi trà ra, bóp nhẹ túi trà để lấy hết phần nước còn đọng lại trong túi. Sau đó, để nguộ trà và cho thêm đá và thưởng thức.

*Tất cả các loại trà thảo mộc của Triple Leaf Tea có thể được thưởng thức nóng hoặc đá.

Cách pha - sử dụng trà Detox Triple Leaf Tea

Đề xuất sử dụng: Sử dụng như thức uống hàng ngày, dùng 1-2 túi trà mỗi ngày. * Để trà đậm hơn, hãy dùng nhiều túi trà và nước hơn, và uống thường xuyên hơn.

* Để được hỗ trợ thêm về lợi ích, hãy uống trà này cùng với Trà nhuận tràng hoặc bất kỳ loại trà giảm cân nào của Triple Leaf Tea.

Cách pha trà Hỗ Trợ Sức Khỏe Đường Hô Hấp Triple Leaf Tea

Đề xuất sử dụng: Để có kết quả tốt nhất, hãy bắt đầu uống khi có dấu hiệu khó chịu về đường hô hấp và tiếp tục sử dụng khi cần. Đun sôi một cốc nước sau đó hãm nước qua túi trà. Sau đó ngâm 10-15 phút hoặc lâu hơn. Bóp nhẹ túi trà để lấy hết phần nước còn đọng lại trong túi trà. Để đạt được nhiều lợi ích hơn.Hãy uống 2 cốc mỗi ngày, sau đó uống thêm cốc khác trong ngày, nếu cần. Có thể tái sử dụng túi trà để lọc hết các tinh chất thảo dược.

* Để được hỗ trợ thêm về chức năng, hãy uống các loại trà xanh, xanh decaf hoặc trà trắng.

Làm thế nào sử dụng Trà Giảm Cân Triple Leaf Tea một cách hiệu quả?

Triple Leaf Tea có 3 loại trà giảm cân:

*Cả ba loại trà giảm cân này đều là thức uống thảo mộc truyền thống được sử dụng ở Trung Hoa qua nhiều thế hệ.

**Loại trà này có được nhiều người chọn vì công dụng làm sạch và hỗ trợ tiêu hoá của nó. Vì chúng có chứa senna, một loại thuốc nhuận tràng,

***Để hỗ trợ giảm cân một cách hiệu quả, hãy tuân thủ chế độ ăn uống giảm cân cân bằng và theo lời khuyên của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. * Đảm bảo ăn nhiều rau tươi , trái cây, nước trái cây và nước tinh khiết.

**** Không nên dùng những loại trà này cho trẻ em, người già, người ốm hoặc phụ nữ có thai và cho con bú. *

Triple Leaf Tea

Tôi nên sử dụng trà giảm cân nào, Super Slimming Tea, Diet Green Tea hay Ultra Slim Tea?

Mỗi loại trà giảm cân đều có một công thức khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng và khẩu vị khác nhau.

Tất cả chúng đều chứa senna, một loại thuốc nhuận tràng và cả ba đều giúp thúc đẩy quá trình làm sạch”

  • Trà giảm cân Triple Leaf Tea Super Slimming Tea: là trà được dùng phổ biến và mạnh mẽ nhất của chúng tôi. Nó chứa lá hồng và lá đu đủ để giúp hỗ trợ tiêu hóa ngoài ra còn có rễ cam thảo. Đây là Thuốc giải độc tuyệt vời”.
  • Trà giảm cân Triple Leaf Tea Diet Green Tea: chứa trà xanh và lá hồng xiêm đã khử caffein tự nhiên giúp hỗ trợ tiêu hóa.
  • Trà giảm cân Triple Leaf Tea Ultra Slim Tea: có lá hồng, lá đu đủlá nhót tây giúp thúc đẩy quá trình hỗ trợ tiêu hóa và giúp làm dịu dạ dày.

Bạn có thể thử từng loại trà giảm cân của chúng tôi để xem bạn thích loại nào nhất.

Túi trà có được tẩy trắng bằng clo không?

KHÔNG!

Túi trà của Triple Leaf Tea được tẩy bằng oxy chứ không phải tẩy bằng clo.

Triple Leaf Tea có sử dụng vật liệu tái chế và mực phân hủy sinh học trên bao bì của mình không? Bao bì của Triple Leaf Tea có thể tái chế được không?

Hộp trà của chúng tôi được làm bằng bìa tái chế và in bằng mực có thể phân hủy sinh học. Hộp trà, túi giấy bọc trà  đều được làm bằng giấy và hoàn toàn có thể tái chế được. Một số loại trà được đóng gói trong bao bì nilon để giúp giữ nguyên hương vị của chúng nên chúng không thể tái chế.