Triple Leaf Tea – 100% Trà Với Công Thức Truyền Thống Trung Hoa

GIỚI THIỆU VỀ TRIPLE LEAF TEA

1. Khởi nguồn Triple Leaf Tea

Về Triple Leaf Tea, đây là thương hiệu trà thảo mộc được thành lập bởi doanh nghiệp gia đình người Mỹ gốc Hoa. Gia đình chúng tôi có truyền thống lâu đời về sử dụng thảo dược cổ Trung Hoa. Trung Hoa được xem như là cái nôi về y học thảo dược ngàn đời nay. Chúng tôi luôn cải tiến mình để cho ra công thức tốt nhất cho sức khoẻ và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh.

2. Công thức độc quyền

Bằng việt kết hợp công thức thảo dược từ ngàn đời với những chứng minh, nghiên cứu của y học thảo dược hiện đại, để cho ra công thức bí mật của Triple Leaf Tea.

3. Nguyên liệu sử dụng

Chúng tôi sử dụng thành phần nguyên vật liệu từ những vùng nguyên vật liệu chất lượng cao. Từ vùng nguyên liệu của Trung Hoa, Nhật Bản, Peru,…và cả tại Bắc Mỹ.

4. Tại sao chúng tôi đóng gói và chế biến tại Hoa Kỳ

Để gia nhập thị trường khó tính này, chúng tôi bắt buộc hệ thống hoá quy trình từ chọn lựa nguồn nguyên vật liệu cho đến sản xuất đạt an toàn cao nhất cho người sử dụng.
Chúng tôi tự hào là thành viên của The Non-GMO Project và được chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy ban Hữu cơ Quốc gia (USDA). Đây là chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất thế giới hiện nay.

5. Thổ lộ của Triple Leaf Tea

Các loại thảo mộc bạn trong công thức của chúng tôi là những loại thảo mộc được các nhà thảo dược Trung Hoa và nhiều nơi trên thế giới sử dụng. Trong đó còn có nhiều loại nổi tiếng trên toàn thế giới và được ứng dụng và nhiều lĩnh vực trong đời sống.
Các hỗn hợp thảo dược của chúng tôi được tạo ra để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của mọi người. Để mọi người đều có thể sử dụng 1 trong những sản phẩm của chúng tôi và đem tới những lợi ích về sức khoẻ. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được tạo ra từ những tích luỹ từ xa xưa cho tới hiện tại. Chúng tôi biết rằng bạn sẽ thích nó sau khi sử dụng, vì chính hiệu quả nó mang lại.
Cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!